Kính chào quý khách hàng!

Đồ Đồng Vĩnh Tiến hoạt động trong lĩnh vực đúc đồng, cung cấp các sản phẩm đồ đồng, đồ thờ cúng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tập hợp những nghệ nhân có tay nghề cao trong nghề đúc đồng, những người muốn giữ nghề đúc đồng truyền thống để tạo thành một đội chuyên sản xuất đồ đồng theo yêu cầu của kháng hàng

Ngành nghề kinh doanh của chúng tôi rất đa dạng như:

  • Nhận đúc tất cả các sản phẩm đúc đồng, đúc nhôm từ giai đoạn đúc phôi đến khi hoàn thiện sản phẩm, chạm khắc phù điêu, hoành phi câu đối bằng đồng treo trên bàn thờ gia tiên.
  • Nhận đúc tượng phật, tượng chân dung, tượng đài anh hùng ngoài trời, tượng danh nhân với kích thước theo yêu cầu, chế tác đồ đồng mỹ nghệ với độ chính xác kỹ thuật cao.
  • Cung cấp quà tặng bằng đồng cho các doanh nghiệp, đại lý như trống đồng, đĩa đồng, đúc biểu trưng theo thiết kế. Tranh mặt trống đồng, tranh trang trí phòng khách biệt thự….

Chúng tôi với đội ngũ nghệ nhân tâm huyết luôn mong muốn giữ gìn và phát triển nghề đúc đồng nên Đồ Đồng Vĩnh Tiến làm ra mọi sản phẩm với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi để có những sản phẩm lư đồng tốt nhất, bền đẹp theo thời gian.

Đồ Đồng Vĩnh Tiến luôn lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý khách hàng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm đến tay khách hàng. Chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ, sarb phẩm trong thời gian qua và hi vọng được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng trong thời gian tới.